Ngày thế giới người nghèo không khuyên phải giúp người nghèo, nhưng phải dự vào với họ. Đức Phanxicô nói phải lắng nghe người nghèo,
Đúng theo lịch trình, ngày 15 và 19/09/2017, Đức cha chủ tịch UBGD Giuse Trần Văn Toản đã lần lượt gặp gỡ các cha đặc trách Ủy ban Giáo dân cũng như các vị giáo dân đại diện của các giáo phận trong Giáo tỉnh Huế và Hà Nội.
Chiều ngày 16/09/2017 Sinh viên Công giáo cụm Long Xuyên đã khai mạc Hội trại khai giảng năm học mới 2017 - 2018.
Điều cấp bách là giáo luật phải xác định rõ vai trò của các giáo hoàng nghỉ hưu trong tương lai.
ĐTC kêu gọi các GM Nhật Bản đẩy mạnh sứ mạng làm ”muối đất và ánh sáng” tại đất nước này mặc dù Giáo Hội tại đây chỉ là một cộng đoàn bé nhỏ.
Kính thưa quý cha và bạn đọc, Nhằm giúp các ca đoàn hát đúng với Phụng vụ của ngày Chúa nhật, mỗi tuần, BTT sẽ post lên mạng bài hát ĐÁP CA & RƯỚC LỄ của Linh mục Nhạc sỹ Thái Nguyên
Sáng nay 16/9/2017, Lễ Giỗ lần thứ 15 của Đức Cố Hồng Y Phanxico Xavie Nguyễn Văn Thuận, Đấng Đáng Kính được diễn ra trọng thể tại Nhà thờ Chính tòa Phủ Cam Huế, quê hương của Ngài.
Chủ đề của khóa hội thảo này là phân định. Đức Phanxicô đặt trọng tâm bài diễn văn của mình về phân định thiêng liêng và mục vụ của các giám mục.
Bà Clinton, ứng viên không may mắn trong lần tranh cử vào Tòa Bạch Ốc vừa qua giải thích, làm thế nào mà một buổi hội thảo của Đức Giáo hoàng đã giúp bà lên tinh thần sau khi bị thất bại.
Thái độ và suy nghĩ của người phụ nữ đối với công việc đã khiến nhà kinh doanh kia hết sức ngạc nhiên và thán phục.
4 linh mục đã hy sinh để giữ bí mật tòa giải tội và đây cũng là bằng chứng cho lịch sử lâu dài của sự trung thành của các linh mục trong việc này.
Hôm nay, ngày 14 tháng 9, “Học Viện Siêu Hình” theo cách nói dí dỏm của Đức Tổng Giám Mục Giuse Nguyễn Chí Linh – Tổng Giám Mục Giáo Phận Huế cũng là Chủ Tịch Hội Đồng Giám Mục Việt Nam long trọng khai mạc năm học mới.
Ban Đặc Trách chăm sóc bệnh nhân Giáo phận Long Xuyên đã cùng với Dòng Thánh Gioan Thiên Chúa tổ chức khóa tập huấn kỹ năng cơ bản mục vụ chăm sóc bệnh nhân từ ngày 11 đến ngày 12. 9. 2017 tại Giáo xứ Thạnh An.
WHĐ (13.09.2017) – Hôm nay, thứ Tư 13-09-2017, Phòng Báo chí Toà Thánh đã công bố bổ nhiệm mới đối với Đức Tổng giám mục Leopoldo Girelli như sau:
Hội dòng Anh em Bác ái đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục cho phép an tử tại 15 bệnh viện tâm thần do họ điều hành ở Bỉ.
Thánh lễ do ĐHY Peter K. A. Turkson, Bộ trưởng bộ Phục vụ Phát triển Nhân bản Toàn diện cử hành vào ngày 15 tháng 9 – 2017
Đức Thánh Cha Phanxicô chính thức kết thúc chuyến tông du tới Colombia tại sân bay Rafael Núñez của Cartenga.
Sáng nay ngày 11/09/2017, tại trụ sở Giáo phận Long Xuyên (Sài Gòn), Ủy ban Giáo dân (trực thuộc HĐGMVN) đã có buổi gặp mặt các cha đặc trách UBGD của 10 giáo phận thuộc Giáo tỉnh Sài Gòn.
Đức Thánh Cha Phanxicô đã trở lại Vatican sau chuyến tông du kéo dài 5 ngày của ngài tại Colombia.
Siêu bão Irma đã ập vào vùng Gulf Coast của Florida với toàn bộ cơn thịnh nộ vào chiều 10-9 (theo giờ Mỹ - tức rạng sáng 11-9 giờ VN), khiến 2,5 triệu hộ và doanh nghiệp mất điện, ngập lụt đường phố Miami
Page 1 of 86 (1707 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
84
85
86
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 565
Tất cả: 44,665,806