Một giám mục thuộc cộng đồng thầm lặng được công khai tấn phong ở tây bắc Trung Quốc nhưng một số linh mục triều và giáo dân tránh tham dự do nghi ngờ về lễ tấn phong này.
Đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV đã chính thức khai mạc với nghi thức Cung nghinh Thánh giá lúc 14h15 ngày 21/11/2017 từ Tòa Giám mục Thanh Hóa về Trung tâm Triển lãm tỉnh Thanh Hóa - nơi diễn ra Đại Hội.
Giáo hội giàu. Nhưng không như người ta nghĩ ban đầu. Đúng vậy, Ngày Thế giới Người nghèo nhắc chúng ta nhớ, “tài sản đích thực của Giáo hội không phải nơi các giáo đường, nhưng là nơi người nghèo”.
Một con số đưa ra để so sánh, địa phận Cologne ở Đức có ngân sách 811 triệu và Quốc gia Monaco có 1 tỷ. Như thế sự giàu có của Vatican chỉ là một huyền thoại chứ không phải là một thực tế!
Kính thưa quý cha và bạn đọc, Nhằm giúp các ca đoàn hát đúng với Phụng vụ của ngày Chúa nhật, mỗi tuần, BTT sẽ post lên mạng bài hát ĐÁP CA và HIỆP LỄ của Linh mục Nhạc sỹ Thái Nguyên
ĐTC Phanxicô đã khẳng định như trên trong bài giảng thánh lễ Ngày quốc tế ngươi nghèo lần thứ nhất, cử hành lúc 10 giờ sáng Chúa Nhật hôm qua trong đền thờ thánh Phêrô.
Trong ngày đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui này, tôi cũng muốn chia sẻ với quý Thầy Cô đôi tâm tư.
Sáng ngày 16/11/2017, Thánh lễ Tạ ơn mừng kỷ niệm Ngân khánh Giám mục (1992 – 2017) của Đức cha Phaolô Maria Cao Đình Thuyên
Tuần san Newsweek của Hoa Kỳ và các cơ quan truyền thông quốc tế đều đưa tin nhóm khủng bố Hồi Giáo ISI đã tung ra một video với nội dung quân khủng bố Hồi Giáo ISIS sẽ tấn công quảng trường thánh Phêrô trong dịp lễ Giáng Sinh.
Trong niềm tin vào Đức Kitô Phục Sinh, TGM Giáo phận Long Xuyên kính báo: Cha CỐ THOMAS ĐỖ THANH HÀ đã trở về Nhà Cha sáng ngày 16/11/2017, tại Nhà hưu Joseph House thuộc thành phố Anaheim, California.
Nhiều người đề nghị Đức Giáo Hoàng nên dùng thuật ngữ “người Hồi giáo ở bang Rakhine”.
Linh mục Alexander Stroobandt, đang bị truy tố vì đã giữ im lặng về ý định tự tử của một người quen. Lập luận của bên bị cáo dựa trên cơ sở bí mật của tòa giải tội mà linh mục muốn bảo vệ.
Theo thống kê của LHQ về thông tin kinh tế, công bố hồi tháng 10 vừa qua, Brazil đứng hàng thứ tư trên toàn thế giới về số người xử dụng internet, sau Trung quốc với 705 triệu; Ấn Độ với 333 triệu và Hoa Kỳ với 242 triệu
Trong cuộc gặp gỡ này cùng với Đức Thánh Cha, các vị hồng y và giám mục đã thảo luận về văn kiện “Hồng ân ơn gọi linh mục
Thống đốc của Maguindanao nói chúng tôi sẽ không cho phép vụ này phá hoại mối quan hệ giữa tín hữu Hồi giáo và Kitô hữu
TTO - Theo số liệu của Truyền hình quốc gia Iran, số người thiệt mạng đã lên hơn 400 người và số bị thương hơn 6.000 người. Con số vẫn chưa dừng lại
Cuộc thăm dò của ComRes cho thấy có một sự phản đối cao trong công chúng đối với một chiến dịch vận động cho phép phá thai tự do tại Anh.
Đức Hồng Y Gerhard Müller nói rằng Vatican phải có thẩm quyền chung thẩm đối với việc dịch các văn bản phụng vụ, nếu không...
Con yêu, chính con phải quyết định vì ba nghĩ đây là ước mơ của con. Nghe cha đáp, cậu bẻ liền nhoẻn miệng cười và sau đó đến gặp thầy giáo của mình.
Tại trung tâm mục vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn từ ngày thứ ba 7/11 đến thứ năm 9/11/2017 đã diễn ra Đại Hội Tuyên Úy và Huynh Trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể toàn quốc.
Page 1 of 91 (1805 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
89
90
91
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 796
Tất cả: 45,887,664