Nếu chính quyền Úc muốn có các vị tử đạo vì ấn tín, thì nó sẽ tìm thấy vô số các ứng viên.
Kính thưa anh chị em, Thư Mục vụ tháng 7 có chủ đề Giáo Phận Long Xuyên Trên Con Đường Tử Đạo Trong Đời Thường Của Người Kitô Hữu.
GP Cần Thơ :Thánh Lễ khai mạc Năm Thánh Tôn Vinh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam và Phong Chức Linh Mục cho 4 Thầy Phó Tế của Giáo Phận Cần Thơ.
Đức Giáo Hoàng Phanxico ban ơn toàn xá nhân dịp khai mạc Năm thánh kính các thánh tử đạo VN
Kính thưa quý cha và bạn đọc, Nhằm giúp các ca đoàn hát đúng với Phụng vụ của ngày Chúa nhật, mỗi tuần, BTT sẽ post lên mạng bài hát ĐÁP CA và HIỆP LỄ của Linh mục Nhạc sỹ Thái Nguyên
Kính thưa quý cha, UB Giáo Dân (HDGMVN) xin gửi đến quý cha bài nghiên huấn tu đức hàng tháng để quý cha thường huấn cho Hội Đồng Mục vụ Giáo xứ.
Năm Thánh bắt đầu từ ngày 19/6/2018( kỷ niệm ngày phong thánh) đến ngày 24/11/2018
Các tu sĩ và linh mục đi biểu tình với cái hòm giả tượng trưng cho cái chết của công lý trước Tòa Thượng thẩm Manila để đòi Nhân quyền cho đất nước của họ
Cha Phêrô cảm động không biết nói gì hơn là chỉ xin cảm ơn các Đức Cha, quý Cha, quý tu sĩ nam nữ và cộng đoàn và tất cả mọi người.
“Đó là thứ luật lệ chỉ có thể được lập ra và thông qua bởi những người biết rất ít hoặc không biết gì...
Đôi môi này xin gửi một nụ hôn. Trong thâm tâm lòng cảm xúc vô vàn. Nay đã hiểu lòng cha như núi Thái. Con xin nguyện nhớ ơn cha mãi mãi!
Theo báo cáo, hiện có 1,3 tỷ người Công giáo trên toàn thế giới, gia tăng tiếp theo 1,1% từ năm 2015 đến năm 2016.
Chiều Chúa Nhật ngày 10/06/2018, Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh đã chủ sự thánh lễ chia tay với giáo hạt Chính Tòa...
Một thanh niên tầm thường có phải là một người trẻ hướng tới tương lai hay không?”
Chỉ cách đây vài ngày cái bắt tay của Donald Trump và Kim Jong Un sáng thứ ba 12 tháng 6 ở Singapour là chuyện không thể tưởng tượng được.
Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã chấp nhận sự từ chức của ba vị giám mục Chile
Ủy Ban Truyền Thông trực thuộc HĐGMVN có cuộc phỏng vấn Linh mục sư Phê rô Kim Long nhân dịp kỷ niệm 50 năm Hồng Ân Linh Mục (1968 - 2018),
Chương Trình Tìm Hiểu Và Khám Phá Ơn Goi Đợt II - Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam
Các linh mục ở Canberra sẽ sớm bị buộc phải vi phạm ấn tín tòa giải tội để báo cáo những kẻ lạm dụng trẻ em, bất kể những lo ngại rằng luật mới này vi phạm quyền tự do tôn giáo.
Page 1 of 107 (2138 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
105
106
107
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 736
Tất cả: 50,215,374