Ngày thế giới người nghèo không khuyên phải giúp người nghèo, nhưng phải dự vào với họ. Đức Phanxicô nói phải lắng nghe người nghèo,
Điều cấp bách là giáo luật phải xác định rõ vai trò của các giáo hoàng nghỉ hưu trong tương lai.
ĐTC kêu gọi các GM Nhật Bản đẩy mạnh sứ mạng làm ”muối đất và ánh sáng” tại đất nước này mặc dù Giáo Hội tại đây chỉ là một cộng đoàn bé nhỏ.
Chủ đề của khóa hội thảo này là phân định. Đức Phanxicô đặt trọng tâm bài diễn văn của mình về phân định thiêng liêng và mục vụ của các giám mục.
Bà Clinton, ứng viên không may mắn trong lần tranh cử vào Tòa Bạch Ốc vừa qua giải thích, làm thế nào mà một buổi hội thảo của Đức Giáo hoàng đã giúp bà lên tinh thần sau khi bị thất bại.
4 linh mục đã hy sinh để giữ bí mật tòa giải tội và đây cũng là bằng chứng cho lịch sử lâu dài của sự trung thành của các linh mục trong việc này.
WHĐ (13.09.2017) – Hôm nay, thứ Tư 13-09-2017, Phòng Báo chí Toà Thánh đã công bố bổ nhiệm mới đối với Đức Tổng giám mục Leopoldo Girelli như sau:
Hội dòng Anh em Bác ái đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục cho phép an tử tại 15 bệnh viện tâm thần do họ điều hành ở Bỉ.
Thánh lễ do ĐHY Peter K. A. Turkson, Bộ trưởng bộ Phục vụ Phát triển Nhân bản Toàn diện cử hành vào ngày 15 tháng 9 – 2017
Đức Thánh Cha Phanxicô chính thức kết thúc chuyến tông du tới Colombia tại sân bay Rafael Núñez của Cartenga.
Đức Thánh Cha Phanxicô đã trở lại Vatican sau chuyến tông du kéo dài 5 ngày của ngài tại Colombia.
Siêu bão Irma đã ập vào vùng Gulf Coast của Florida với toàn bộ cơn thịnh nộ vào chiều 10-9 (theo giờ Mỹ - tức rạng sáng 11-9 giờ VN), khiến 2,5 triệu hộ và doanh nghiệp mất điện, ngập lụt đường phố Miami
Tài liệu Magnum Principium cho phép các hội đồng giám mục điều chỉnh nhiều hơn các bản dịch phụng vụ
Cư dân ở Florida, Mỹ, được lệnh sơ tán khẩn cấp, trong bối cảnh siêu bão Irma đổ bộ vào khu vực này trong vòng 24 giờ tới.
Chúng ta phải cầu nguyện cho hai mươi lăm triệu người đã quen đi bộ ở một đất nước khép kín, nơi chủ nghĩa vô thần được nâng lên hàng quốc giáo.
Sau đây là các hoạt động của Đức Thánh Cha tại Colombia: (Các video sẽ tiếp tục được cập nhật trong những ngày tới)
Tìm hiểu kỹ hơn về đời sống tu trì của nữ giới cho thấy một thực tại phức tạp và luôn thay đổi
Đức Thánh Cha Phanxicô đã rời Rôma vào sáng Thứ Tư, ngày 6 tháng Chín, bắt đầu chuyến tông du nước ngoài lần thứ 20 thuộc triều đại của ngài: chuyến thăm Colombia.
Nữ tu trẻ Maria Valentina de los Angeles người Bogota, 28 tuổi, thích đi giày thể thao hơn là đi dép đã tham dự một cuộc thi và đã thực hiện được giấc mơ của mình: hát trong dịp Đức Giáo hoàng đến Colombia!
Hôn nhân là sự kết hợp giữa một người nam và một người nữ. “Chúng ta không thể thay đổi được. Đây là điều rất tự nhiên”, không chỉ ở trong giáo hội mà còn ở trong lịch sử nhân loại.”
Page 1 of 51 (1020 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
49
50
51
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 495
Tất cả: 44,665,736