GP Cần Thơ :Thánh Lễ khai mạc Năm Thánh Tôn Vinh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam và Phong Chức Linh Mục cho 4 Thầy Phó Tế của Giáo Phận Cần Thơ.
Đức Giáo Hoàng Phanxico ban ơn toàn xá nhân dịp khai mạc Năm thánh kính các thánh tử đạo VN
Kính thưa quý cha và bạn đọc, Nhằm giúp các ca đoàn hát đúng với Phụng vụ của ngày Chúa nhật, mỗi tuần, BTT sẽ post lên mạng bài hát ĐÁP CA và HIỆP LỄ của Linh mục Nhạc sỹ Thái Nguyên
Kính thưa quý cha, UB Giáo Dân (HDGMVN) xin gửi đến quý cha bài nghiên huấn tu đức hàng tháng để quý cha thường huấn cho Hội Đồng Mục vụ Giáo xứ.
Năm Thánh bắt đầu từ ngày 19/6/2018( kỷ niệm ngày phong thánh) đến ngày 24/11/2018
Cha Phêrô cảm động không biết nói gì hơn là chỉ xin cảm ơn các Đức Cha, quý Cha, quý tu sĩ nam nữ và cộng đoàn và tất cả mọi người.
Chiều Chúa Nhật ngày 10/06/2018, Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Chí Linh đã chủ sự thánh lễ chia tay với giáo hạt Chính Tòa...
Ủy Ban Truyền Thông trực thuộc HĐGMVN có cuộc phỏng vấn Linh mục sư Phê rô Kim Long nhân dịp kỷ niệm 50 năm Hồng Ân Linh Mục (1968 - 2018),
Chương Trình Tìm Hiểu Và Khám Phá Ơn Goi Đợt II - Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam
Đức Giám Mục Giám quản Giuse sẽ truyền chức linh mục cho 14 phó tế, vào lúc 08 giờ 30 ngày 08 tháng 06 năm 2018 tại nhà thờ Chính Toà
thánh lễ Tấn phong giám mục sẽ được hành vào lúc 7g00 ngày thứ tư 27/06/2018 tại nhà thờ chánh tòa Thanh Hóa.
Kính thưa Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Tu Sĩ, Quý Phụ Huynh và Các Bạn Trẻ rất thân mến, Hằng năm, Tỉnh Dòng Ngôi Lời – Giuse Việt Nam tổ chức tuyển sinh với những thông tin và điều kiện như sau:
Ngày 01/06/2018, Giáo phận Bắc Ninh cùng Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc hân hoan đón nhận các tân linh mục qua thánh lễ trao ban thừa tác vụ linh mục do Đức Cha Cosma Hoàng văn Đạt Sj, Giám Mục giáo phận Bắc Ninh chủ sự.
Trước hết, xin Đức cha cho biết suy nghĩ của ngài khi nghe tin Vatican vừa bổ nhiệm một tân đại diện của Tòa Thánh ở Việt Nam ?
Ngày hôm nay, hoa quả của một chặng đường dài tu học được dừng lại với thánh chức phó tế nơi quý Thầy khóa 13 và 14 của Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn.
Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm đã hướng dẫn cộng đồng Dân Chúa sống Năm Thánh Kính các Thánh Tử Đạo tại Việt Nam.
Đức Thánh Cha Phanxicô đã bổ nhiệm Đức Tổng giám mục Marek Zalewski, làm Sứ thần Toà thánh tại Singapore kiêm Đại diện Toà thánh không thường trú tại Việt Nam.
Việc đấu giá 9 lô đất này không liên quan, cũng không ảnh hưởng gì đến hoạt động của Dòng mến Thánh giá Thủ Thiêm.
Chiều Thứ Bảy áp lễ Chúa Thăng Thiên (12/5/2018), tại cơ sở toạ lạc tại số 51 – Vạn Kiếp - P. 8 – Tp. Đà Lạt đã diễn ra buổi lễ chính thức thành lập Cơ Sở II Đại Chủng Viện (ĐCV) Thánh Giuse Xuân Lộc.