Gợi ý NHỜ, CẬY DỰA từ Bài Tin Mừng: Hãy biết mình yếu đuối để khiêm tốn cậy nhờ Chúa Giêsu nâng đỡ. Nhờ cậy chính là thái độ tin tưởng vào Chúa Giêsu, đó là đặt niềm tin đúng người đúng chỗ
Gợi ý SỐNG ĐỘNG, SỐNG LẠI từ Bài Tin Mừng: Sống là hoạt động nhưng không phải mọi hoạt động đều đúng nếu không được hướng dẫn từ Thiên Chúa
Gợi ý BÁNH, THỨC ĂN từ Bài Tin Mừng:Thứ lương thực đích thực mà Chúa Giêsu ban và chúng ta muốn có là phải từ bỏ mình để thực thi ý Thiên Chúa.
Gợi ý ĐÁM ĐÔNG, NGƯỜI TA từ Bài Tin Mừng: Hãy biết quan tâm đến mọi người để nhận ra những nhu cầu chính đáng và khả năng của anh chị em mình.
Gợi ý THANH VẮNG từ Bài Tin Mừng: Cần lắm một chốn riêng tư tĩnh lặng để đối diện với chính mình và nghỉ ngơi hầu có thể nhận ra tiếng Chúa từ thâm tâm.
Gợi ý KHUYÊN BẢO, KHÍCH LỆ từ Bài Tin Mừng: Hãy có lòng yêu thương thông cảm thuộc về Thiên Chúa Tình Yêu để ở thế trên cao và có những lời khuyên bảo khích lệ như Chúa Giêsu
Gợi ý KHÔN NGOAN, THÔNG SÁNG từ Bài Tin Mừng: Muốn có được khôn ngoan đích thực như Chúa Giêsu thì phải quét bỏ những định kiến, xét đoán bên ngoài mà tin nhận Thiên Chúa hiện thân nơi Đức Giêsu.
Gợi ý ĐƯỢC SỜ, ĐỤNG CHẠM từ Bài Tin Mừng: Hãy có lòng tin mà đụng chạm vào Chúa để được đổi mới và được chữa lành. Hãy tin tưởng mời Chúa tới để được Chúa đụng chạm đến hầu được đổi mới và được chữa lành
Gợi ý “TÊN ” từ Bài Tin Mừng: Tên là ước mơ, điều mong muốn của người đặt tên. Tên là sứ vụ đặc biệt của người được mang tên.
Gợi ý HẠT GIỐNG từ Bài Tin Mừng: Hạt giống vốn luôn mang SỰ SỐNG trong mình; điều khác biệt giữa hạt giống nhân tạo và hạt giống tự nhiên là dù có tất cả các chất giống nhau nhưng hạt giống nhân tạo không thể nẩy mầm và đơm hoa kết trái.
Gợi ý “MẤT TRÍ” từ Bài Tin Mừng: Người ta sử dụng “mất trí” để nói về những ai làm những việc khác thường và không giống suy nghĩ của số đông.
Gợi ý MÌNH THẦY từ Bài Tin Mừng: Thánh Thể Chúa (Mình Thầy) là một sáng kiến tuyệt vời phát xuất từ tình yêu. Chuẩn bị từ xa đến gần:
Gợi ý BÁI LẠY từ Bài Tin Mừng: Bái lạy là chắp tay bái phục vì không thể chối cãi được khả năng và uy quyền nơi người ấy.
Gợi ý BẢO TRỢ từ Bài Tin Mừng: Chúa Thánh Thần là Đấng uy tín có tiếng nói bào chữa cho những người yếu đuối và lầm lạc
Gợi ý RAO GIẢNG từ Bài Tin Mừng: Rao giảng là sự mạng của Đấng cứu thế, nay Chúa muốn trao lại cho mỗi Kitô hữu; đó là lý do sống còn và cũng chính là sứ mạng của mỗi Kitô hữu.
Gợi ý YÊU THƯƠNG NHAU từ Bài Tin Mừng: Yêu thương đích thực cần có khuôn mẫu là Chúa Giêsu: Yêu không điều kiện, yêu đến cùng.
Gợi ý KẾT HOA TRÁI từ Bài Tin Mừng: Hãy gắn bó mật thiết với Chúa Giêsu để như cành hút được nhựa sống từ cây. Không gắn bó mật thiết với Chúa Giêsu là tự sát...
Gợi ý BIẾT RÕ từ Bài Tin Mừng: Muốn biết rõ điều gì, trước tiên phải thật sự quan tâm và dám đánh đổi đến cả mạng sống. Khi đạt tới mức quan tâm thật sự, ta sẽ biết rõ từng đối tượng và biết rõ việc mình đang làm và sẽ làm
Gợi ý CHÉP VỀ (liên quan) từ Bài Tin Mừng: Hãy tìm hiều tầm quan trọng của sự liên quan giữa ThiênÝ và Cuộc Đời của mỗi chúng ta để thực hiện.
Gợi ý THA THỨ từ Bài Tin Mừng: Tha Thứ chính là làm cho người khác được bình an tạo cho người khác sự tín nhiệm. Tha Thứ là chấp nhận bỏ qua những điều không hay trong quá khứ
Page 1 of 14 (270 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
12
13
14
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 1065
Tất cả: 51,382,884