Hội Mân Côi mừng lễ Bổn mạng

HỘI MÂN CÔI MỪNG LỄ BỔN MẠNG

Sáng nay ngày 30/10/2017, Hội Mân côi Giáo phận Long Xuyên long trọng chào đón Đức cha Phó Giuse Trần Văn Toản cùng với quý cha linh giám, linh hướng của Hội và một số cha trong các giáo hạt đến giáo xứ Đài Đức mẹ Tân Hiệp để dâng thánh lễ mừng Bổn mạng Mẹ Mân Côi.

Đến tham dự thánh lễ sáng nay có khoảng 6 ngàn giáo dân từ khắp các giáo phận lân cận như : Xuân Lộc, Sài Gòn, Phan Thiết, Cần Thơ, Mỹ Tho... Trước thánh lễ, tất cả các hội viên đã cùng nhau học hỏi về Thánh mẫu học do quý soeurs Dòng Mân Côi hướng dẫn để giúp mọi người hiểu biết và yêu mến Đức mẹ nhiều hơn. Các cha cũng ngồi tòa để giúp các hội viên xưng tội. Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Đức cha khuyên nhủ mọi người sống cố gắng sống sứ điệp Fatima để thánh hóa bản thân và cộng đoàn của mình.