Ngày họp mặt Huynh Trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể

NGÀY HỌP MẶT HUYNH TRƯỞNG THIẾU NHI THÁNH THỂ

Sáng nay ngày 31/12/2017, ngày cuối năm Dương Lịch, Liên đoàn Thiếu nhi Thánh thể Giáo phận Long Xuyên đã tổ chức ngày họp mặt các Huynh trưởng và Dự trưởng tại Trung tâm Hành hương Đài Đức Mẹ Tân Hiệp với chủ đề Đồng Hành Cùng Mẹ để kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima và 100 năm phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể thế giới.

Buổi họp mặt này quy tụ được 1300 Huynh trưởng và Dự trưởng. Đức cha Phó Giuse Trần Văn Toản đã đến khai mạc đại hội và sau đó, ngài đã có một buổi nói chuyện với các huynh trưởng với chủ đề sống tín nguyện, tín trung và tín thác. Sau bài nói chuyện, Đức cha cùng với các cha tuyên úy đã dâng thánh lễ đống tế để dâng Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể giáo phận cho Chúa và cho Mẹ.

Ban chiều, Cha Phêrô Nguyễn Đức Thắng đã giúp các huynh trưởng nhận thức về đời sống tông đồ qua chủ đề Giới trẻ và đời sống đức tin Công giáo.