Các em Dự tu mừng Năm mới

CÁC EM DỰ TU MỪNG NĂM MỚI

Sáng nay ngày 10/02/2018, các em dự tu Nhà Têrêsa, dự tu đại học và cấp 3 đã quy tụ về Tòa giám mục Long Xuyên để vui Xuân và chúc Tết quý Đức cha.

3 khối dự tu này quy tụ được 280 em. Đây là con số rất đáng khích lệ và là niềm vui cho tương lai của Giáo phận vì vẫn còn nhiều người trẻ muốn dấn thân phục vụ Chúa trong ơn gọi linh mục.

Mở đầu cuộc họp mặt, Đức cha phó Giuse Trần Văn Toản và Cha Giám đốc Vinhsơn Nguyễn Văn Thanh đã có bài huấn đức ngắn gọn nhằm giúp các em biết chuẩn bị những hành trang cần thiết để vào đời hầu có thể phục vụ Giáo hội và xã hội một cách tốt nhất. Sau phần huấn đức, các em được thưởng thức chương trình văn nghệ bỏ túi và nhận tiền lìxì từ quý Đức cha.

Cuối cùng các em cùng nhau tham dự thánh lễ tạ ơn với quý Đức cha và quý cha phụ trách ơn gọi.