DẪN VÀO THÁNH LỄ & LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CN 13 TN B

Dẫn vào Thánh  lễ

Anh chị em thân mến

Chúng ta rất sợ sự chết, chúng ta đau buồn khi một người thân phải chết, và chúng ta sợ hãi khi nghĩ đến ngày chúng ta chết. Tuy nhiên, đức tin dạy chúng ta rằng Thiên Chúa tạo dựng chúng ta là để cho chúng ta được sống, và đàng sau cái chết thể xác là một cuộc sống vĩnh cửu.

Trong Thánh lễ này, chúng ta hãy chăm chú lắng nghe Lời Chúa để củng cố niềm tin của chúng ta, đồng thời hãy sốt sắng cầu xin Chúa cho chúng ta biết sống ở đời này như thế nào để sau đó được sống hạnh phúc muôn đời với Chúa.

 

Gợi ý sám hối

- Chúng ta quá lo lắng cho cuộc sống thể xác mà không chăm lo cuộc sống linh hồn.

- Nhiều khi đức tin của chúng ta bị lung lay khi chứng kiến bệnh tật và cái chết của những người thân.

- Cúng ta sớm quên những người thân đã qua đời.

 

Lời nguyện cho mọi người

Chủ tế : Anh chị em thân mến, Đức Giêsu có thể chữa mọi bệnh tật và làm cho kẻ chết sống lại nữa. Chúng ta hãy tin tưởng và cầu xin Người :

 

1. Lạy Đức Giêsu / Chúa luôn ở với Hội thánh mọi ngày cho đến tận thế / Xin cho giáo sĩ, tu sĩ và giáo dân trong Hội thánh / luôn tin tưởng và duy trì sự hiệp thông với Chúa trong mọi nơi mọi lúc.

2. Lạy Đức Giêsu, nhiều nhà cầm quyền trên thế giới không tin có Chúa, không tin quyền năng của Chúa, mà còn chế giễu công việc của Chúa / Xin giúp họ thoát khỏi lầm lạc và tìm ra sự thật về Chúa.

3. Lạy Đức Giêsu, Chúa vẫn có mặt ở khắp nơi trên thế giới / nhưng còn rất nhiều người chưa nhận biết Chúa và chưa tin tưởng Chúa / xin Chúa tỏ quyền năng Chúa cho họ / để họ tìm đến với Chúa.

4. Lạy Đức Giêsu, anh chị em giáo hữu trong họ đạo chúng con đã được biết Chúa và biết quyền năng của Chúa / Xin giúp chúng con được đức tin mạnh mẽ hơn / để chúng con giới thiệu Chúa cho mọi người.

Chủ tế  : Lạy Chúa, Chúa đã sai Đức Kitô đến cứu thoát chúng con khỏi tội lỗi và chết đời đời, xin cho chúng con biết tin tưởng và chạy đến với Người, mỗi khi gặp bệnh tật và sự chết đe dọa. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô...

Bài viết liên quan:

CÁC BÀI SUY NIỆM CHÚA NHẬT 4 MV C
BÀI GIẢNG LỄ THIẾU NHI - CN 4 MV C
DẪN VÀO THÁNH LỄ & LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CN 4 MV NĂM C
CHẦU THÁNH THỂ CN 4 MV C
CHẦU THÁNH THỂ CN 3 MV C
SCĐ CHÚA NHỰT 4 MV NĂM C
SUY NIỆM CN 4 MV C
CÁC BÀI SUY NIỆM CHÚA NHẬT 3 MV C
BÀI GIẢNG ĐỨC CHA PHERO KHẢM - LỄ CN 3 MV C
DẪN VÀO THÁNH LỄ & LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CN 3 MV NĂM C
Page 1 of 159 (1586 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
157
158
159
Next
Bài viết mới
Thống kê Truy cập
Đang online: 765
Tất cả: 53,855,955