Thánh lễ mừng bổn mạng Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ tại Tân Hiệp

THÁNH LỄ MỪNG BỔN MẠNG HỘI ĐỒNG MỤC VỤ GIÁO XỨ TẠI TÂN HIỆP

Sáng ngày 30/07/2019, Đại diện của Hội Đồng Mục Vụ trong các giáo xứ của 9 giáo hạt đã quy tụ về nhà thờ Đài Đức Mẹ Tân Hiệp để mừng lễ Thánh Phêrô Đoàn Công Quý và Emmanuel Lê Văn Phụng, bổn mạng của Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ.

Đức cha Giáo phận Giuse Trần Văn Toản cùng một số quý cha đã đến để hiệp dâng thánh lễ tạ ơn cùng với 300 anh chị em đại diện HĐMVGX tân cựu của các xứ đạo.

Trước thánh lễ, Đức cha giáo phận đã dành thời gian để huấn đức cho anh chị em về vai trò của người giáo dân trong giáo xứ, đặc biệt, là sứ mạng và tầm quan trọng của HDMVGX trong công việc phục vụ và truyền giáo. Đức cha đã cám ơn anh chị em đã mãn nhiệm và khích lệ anh chị em bắt đầu nhận công việc trong nhiệm kỳ mới.

Sau thánh lễ, Đức cha Giuse và cha Giuse Nguyễn Minh Ngọc, Trưởng Ban Giáo Dân của giáo phận đã phát Vi Bằng Mãn Nhiệm cho quý chức nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, HDMVGX nhiệm kỳ 2019-2023 đã tuyên hứa và nhận Vi Bằng Bổ Nhiệm cho nhiệm kỳ mới.

Nguyện xin Chúa Giêsu, vị Mục Tử Nhân Lành, qua lời bầu cử của Đức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình, cùng hai thánh Tử Đạo Phêrô Đoàn Công Quý và Emmanuel Lê Văn Phụng, chúc lành trên HĐMVGX, để họ luôn bình an và có nhiều niềm vui trong việc phục vụ tại các xứ đạo.

NHẬN VI BẰNG BỔ NHIỆM

NHẬN VI BẰNG MÃN NHIỆM